Giỏ hàng

Đồng hành cùng quá trình phát triển của cộng đồng doanh nghiệp

Doanh nghiệp tư nhân là động lực quan trọng của nền kinh tế. Chúng tôi muốn cùng đồng hành hỗ trợ phát triển thông qua các dịch vụ, tư vấn quản trị chiến lược, marketing, nhân lực, ...

Vận dụng tri thức toàn cầu Khơi dậy trí tuệ của doanh nghiệp

Đội ngũ chuyên gia với nhiều năm nghiên cứu, trải nghiệm, sẵn sàng mang đến tri thức quốc tế, hỗ trợ doanh nghiệp vận dụng, cải biến thành trí tuệ doanh nghiệp, làm nền tảng hoạt động, phát triển bền vững trên thương trường.

Kết nối Vốn nhân lực tài năng cho Nền kinh thương đổi mới sáng tạo 4.0

Kết nối chúng tôi và Vốn nhân lực quý giá của doanh nghiệp để hình thành những nhân tố mới thúc đẩy năng lực sáng tạo để trở nên dẫn đầu trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0

Khai phá tiềm năng tư duy Kiến tạo Doanh nghiệp thịnh vượng

Làm gì để doanh nghiệp không tụt lại phía sau? Chỉ có thể là "Giữ mãi tinh thần khởi nghiệp" khai phá tiềm năng sáng tạo của Vốn Nhân lực doanh nghiệp, phát kiến giải pháp, dịch vụ, sản phẩm cho cộng đồng phát triển ngày một thịnh vượng!

Nắm bắt Cơ hội phát triển cùng Cộng đồng ...

Nắm bắt Cơ hội phát triển cùng Cộng đồng ...

Tác động của Công nghệ số hiện nay và thời kỳ đầu của Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 tương lai làm kinh tế toàn cầu cũng như Việt Nam ngày càng "phẳng" hơn. Doanh nghiệp trong nước chẳng những cạnh tranh với nhau mà còn cạnh tranh với các tập đoàn toàn cầu. Đâu là hướng đi của doanh nghiệp ?

Trong các quyển sách gối đầu giường của người khởi nghiệp như "Khởi nghiệp Tinh gọn (The Lean Startup)", hay những chi tiết đầy đủ trong "Kinh điển Khởi nghiệp (Disciplined Entrepreneurship: 24 Steps to a Successful Startup)" từ Silicon Valley của Mỹ đã bàn đến những vấn đề mà một doanh nghiệp khởi nghiệp có thể lụi tàn hoặc trở thành "xác sống" hay phát triển thành "kỳ lân". Kết quả đó phần lớn là do mức độ am hiểu, vận dụng tri thức toàn cầu về khởi nghiệp, từ ý tưởng đến cách xác định nhu cầu khách hàng, thiết lập mô hình kinh doanh, phương pháp quản trị doanh nghiệp qua từng giai đoạn phát triển...

Thực tiễn kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo đột phá tại Việt Nam tiềm ẩn những cơ hội lẫn thách thức tương đồng và cạnh tranh lẫn nhau, ... các doanh chủ và các nhà khởi nghiệp, kinh doanh nội địa hay quốc tế cần có cái nhìn toàn diện, sâu sắc để tận dụng hiệu quả nguồn lực, cơ hội đồng thời giảm/triệt tiêu rủi ro trong những quyết định chiến lược của mình giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

JoHuCa với sứ mệnh Kết nối Vốn Nhân lực để Đổi mới Sáng tạo, là nhân tố thúc đẩy, đồng hành cùng doanh nghiệp vận dụng tri thức toàn cầu biến thành sức mạnh trí tuệ của doanh nghiệp, cùng góp phần phát triển Cộng đồng Doanh nghiệp.

0+
Nghiên cứu và Giảng dạy
0+
Lớp học
0+
Học viên
0%
Hài lòng

Các dịch vụ của JoHuCa

Luyện Tâm Lãnh đạo
Lãnh đạo với vai trò định hướng giá trị cốt lõi, xác lập tầm nhìn, dẫn dắt đội ngũ thực hiện sứ mệnh doanh nghiệp. Theo phương châm "face-to-face", chúng tôi gợi ý các giải pháp đúc kết từ các trường, trung tâm nghiên cứu hành đầu giúp lãnh đạo doanh nghiệp định hình các phát kiến "đắc nhân tâm" với đội ngũ của mình.
Hoạch định Chiến lược
Khi tầm nhìn đã được xác lập, lãnh đạo doanh nghiệp phối hợp các nguồn lực sao cho tối ưu để đạt được tầm nhìn đã định. Vận dụng khoa học hiện đại hoạch định chiến lược của doanh nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp có thể thích ứng nhanh, hoạt động hiệu quả và đạt được tầm nhìn với nguồn lực hữu hạn.
Thương hiệu và Marketing 4.0
Sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thiếu vai trò marketing không thể định hình thương hiệu doanh nghiệp, khách hàng không nhớ, không trung thành với doanh nghiệp. Các giải pháp marketing 4.0 mang đến cho doanh nghiệp các lợi thế cạnh tranh trên thương trường, duy trì hình ảnh và sự tin yêu của khách hàng.
Quản trị Vốn Nhân lực
Vốn Nhân lực - Một khái niệm cấp tiến của nguồn nhân lực. Doanh nghiệp muốn đạt đến tẫm cỡ nào thì cần những con người với những năng lực có tầm cỡ tương xứng. Mô hình Nhân sự hiện đại đưa ra các giải pháp, tiêu chuẩn của chúng tôi về Nhân lực giúp doanh nghiệp vận hành, hoạt động hiệu quả.
Thương hiệu Cá nhân
Là doanh chủ hay nhân viên, cần hệ giá trị riêng, để thể hiện tính chuyên nghiệp, khác biệt, thành công trong nền kinh tế công nghiệp 4.0. Mô hình Thương hiệu Cá nhân hiện đại của chúng tôi cung cấp các giải pháp tiếp cận các tiêu chuẩn của thời đại, tạo dựng lòng tin, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, khách hàng,
Khởi nghiệp & Sáng tạo
Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo là xu hướng trong những thập niên tương lai. Chương trình đào tạo phương pháp tư duy, kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp và quản trị doanh nghiệp của chúng tôi giúp quý khách được trang bị phương pháp tư duy đột phá, khởi nghiệp bài bản, tự tin và gia tăng cơ hội thành công.

Miễn phí hỗ trợ trực tuyến

Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, JohuCa tự tin đồng hành cùng khách hàng và đối tác cùng nhau phát triển bền vững.

Nhìn nhận về JoHuCa

Các dịch vụ của JoHuCa kết tinh từ tinh thần khởi nghiệp, nền tảng, triết lý của các trường, trung tâm hàng đầu như Trường Kinh doanh Harvard, Trường Công nghệ Massachusetts, ... vận dụng vào môi trường kinh doanh Việt Nam mang đến doanh nghiệp khách hàng giải pháp đổi mới, phát triển hưng thịnh trên thương trường.

Đối tác của chúng tôi

Tin tức nổi bật